Trường Mầm Non Chuẩn Quốc Tế The Gold Beehive - TGB Preschool

Trường Mầm Non Chuẩn Quốc Tế The Gold Beehive - TGB Preschool

Đây là phiên bản cao cấp hơn được phát triển từ chương trình Giáo dục của mầm non Tổ Ong Vàng, được chọn lựa và tích hợp dựa trên tiêu chí phát triển toàn diện cho trẻ ở 3 mảng GIÁO DỤC – DINH DƯỠNG – Y TẾ.

The Gold Beehive tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang những bản sắc riêng, việc thấu hiểu trẻ chính là chìa khóa cần thiết để có được cách thức tiếp cận và giáo dục phù hợp. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển chương trình giảng dạy từ Thuyết trí thông minh đa dạng (Multi-Intelligence) của nhà tâm lý Howard Gardner (Hoa Kỳ) để giúp trẻ bộc lộ tiềm năng, phát triển điểm mạnh bản thân, khám phá thế giới xung quanh và rèn luyện kỹ năng từ những trải nghiệm thực tế.

Song song đó, TGB Preschool cũng hướng đến việc xây dựng một môi trường xung quanh hạnh phúc, tích cực và tử tế để trẻ được lớn lên khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Lấy thông điệp “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con”, nhà trường mong muốn được đồng hành cùng quý phụ huynh trong nhiều hoạt động lắng nghe – sẻ chia để từ đó không ngừng nỗ lực nâng cao hoạt động chăm sóc giảng dạy trẻ mỗi ngày.     

Hành trình nuôi dạy trẻ lớn khôn là một chặng đường đong đầy niềm vui hạnh phúc nhưng không ít những thử thách, âu lo; nhưng trên hết không có bất cứ rào cản nào đủ lớn để ngăn trẻ lớn lên khỏe mạnh vui tươi nếu mỗi chúng ta thực sự tôn trọng và thấu hiểu “những người bạn nhỏ” đáng yêu này.

"Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con"

Trải nghiệm hạnh phúc của trẻ không phải chỉ là niềm vui, là tiếng cưới, mà đôi khi là những nỗi buồn, là tiếng khóc, là đau đớn, tiếc nuối, hay cả náu giận. Nhưng rồi qua đó, trẻ sẽ học được cách điều khiển cảm xúc trong hành trình khám phá bản thân, biết cách yêu thương, học cách lớn lên vững vàng, hòa hợp với thiên nhiên và mọi người xung quanh.

Cùng thuộc hệ thống trường mầm non chuẩn quốc tế, ngoài những tiêu chuẩn, yêu cầu cơ bản, điều khiến TGB tự hào sẽ đem đến những lợi ích khác biệt, tích hợp cho trẻ và Quý phụ huynh, đó chính là: 

EMAIL NEWSLETTER

Đăng ký nhận bản tin để cập nhật nhanh nhất tin tức, thông tin tuyển dụng của chúng tôi!


Văn phòng chính