Trường Mầm non và Tiểu học Tổ Ong Vàng

Trường Mầm non và Tiểu học Tổ Ong Vàng

Hệ thống liên cấp Mầm non - Tiểu học chất lương cao Tổ Ong Vàng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014. Tính đến năm 2019, hệ thống đã mở rộng và phát triển không ngừng với 3 cơ sở tại Huyện Định Quán, T Đồng Nai, TP. Cao Lãnh và TP. Sa Đéc thuộc T. Đồng Tháp tính đến thời điểm hiện tại. Và năm 2020, Tổ Ong Vàng sẽ tiếp tục mở thêm 2 chi nhánh mới tại Bến Lức, T. Long An (06/2020) và Long Khánh, T. Đồng Nai (10/2020)

Mầm non và Tiêu học Tổ Ong Vàng hiện là lựa chọn của hơn 5,000 phụ huynh cho bé theo học ngay từ 6 tháng tuổi. Là một trong số ít trường mầm non - tiểu học được đầu tư với quy mô lớn tại các tỉnh thành phát triển, trên khuôn viên rộng gồm các phòng học và các phân khu chức năng với cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Tại hệ thống trường Tổ Ong Vàng, với triết lý giáo dục “Bản sắc Việt - Công dân toàn cầu”, kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và các phương pháp Giáo dục Quốc tế - nơi những “công dân nhí” hôm nay được học tập, trải nghiệm và trang bị nền tảng vững vàng để trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU tương lai với tri thức, kỹ năng và tinh thần hội nhập, nhưng quan trọng và ý nghĩa hơn hết, đó chính là sự thấu hiểu, trân trọng những giá trị truyền thống tốt đẹp mang đậm BẢN SẮC VIỆT của dân tộc mình.

 

ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC

Với Triết lý giáo dục "Bản sắc Việt - Công dân toàn cầu", Định Hướng Giáo Dục của Tổ Ong Vàng gồm 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI đó là Tự chủ, Sáng tạo, Tôn trọng, Hợp tác và Chính trực phù hợp với mỗi cấp lớp được lồng ghép vào chương trình học hàng ngày của học sinh.

TỰ CHỦ

Học sinh làm chủ được bản thân, ý thức được những gì mình đang làm và biết tự điều chỉnh hành vi đúng mực, từ đó tạo nên sự tự tin vào khả năng của bản thân và có chính kiến của riêng mình.

SÁNG TẠO

Học sinh luôn trong tâm thế chủ động tìm tòi, say mê nghiên cứu, tự đặt câu hỏi để tạo ra những giá trị mới vượt qua giới hạn của bản thân mà không bị giới hạn phụ thuộc vào những khuôn mẫu sẵn có.

TÔN TRỌNG

Học sinh học cách tôn trọng sự khác biệt, tôn trọng mọi người và tôn trọng chính mình. Tôn trọng cũng thể hiện trong những hoạt động thường ngày từ sự quan tâm, lắng nghe, biết ơn và trân trọng công sức những người xung quanh.

HỢP TÁC

Học sinh biết giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau, cùng chung sức làm việc và phát huy được sở trường của mỗi cá nhân để làm việc đội nhóm hiệu quả vì một mục tiêu chung.

CHÍNH TRỰC

Xây dựng tính chính trực trong mỗi học sinh, mang đến môi trường học tập gắn liền với sự tôn trọng, vững vàng từ bên trong để học sinh sẵn sàng đối mặt với những biến động của xã hội hiện đại.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Chương trình giáo dục của nhà trường là tổng hòa của những giá trị truyền thống tốt đẹp Việt Nam và hệ giáo dục tiên tiến toàn cầu, với sự hợp tác của những đối tác giáo dục uy tín trong và ngoài nước. Nhà trường triển khai chương trình học theo Thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner Học sinh được áp dụng thực tế bằng việc kết nối kiến thức với các vấn đề, các nhu cầu của cộng đồng từ đó dạy học sinh xây dựng và thực hiện các dự án học tập giúp các Em thể hiện tốt nhất những gì các Em hiểu và tiếp thu qua trải nghiệm thực tế với niềm vui và sự hứng thú.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

 • Tổ Ong Vàng trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ thiết thực cho hoạt động dạy - học và rèn luyện thể chất cho học sinh với: 
 • Phòng học đa năng trang bị đầy đủ máy móc; hệ thống phòng thí nghiệm, phòng lab được đầu tư đáp ứng tốt nhất yêu cầu học tập.
 • Thư viện lớn, không gian hiện đại, năng động, nhiều đầu sách, đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung, tạo động lực cho học sinh đến nghiên cứu, đọc sách và tìm hiểu thông tin, kiến thức ...
 • Hồ bơi lớn, có hệ thống lọc nước và khử trùng hàng tuần, trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ an toàn cho các Em. 
 • Sân bóng đá mi ni, các phòng chức năng như phòng tập Yoga, Arobic, nhạc, mỹ thuật ... được xây dựng theo tiêu chuẩn, phù hợp với học sinh.  
 • Có phòng y tế tại trường.
 • Bếp ăn và phòng ăn được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Vườn cây thực nghiệm để trẻ thực hành các dự án.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

 • Giáo viên thân thiện, yêu nghề, mến trẻ và hiểu rõ triết lý giáo dục của Tổ Ong Vàng, làm gương và sống với các giá trị cốt lõi.
 • Chuyên môn cao, nhiệt huyết giàu kinh nghiệm.
 • Tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo và huấn luyện của Nhà trường.
 • Giáo viên biết rõ từng học sinh của mình và quan tâm tìm hiểu thêm về các em qua các chuỗi gặp gỡ, trao đổi với phụ huynh, qua những giao tiếp trên lớp, các hoạt động ngoại khóa cũng như các sự kiện khác của trường.
 • Giáo viên có thể hiểu rõ điểm mạnh và chưa mạnh của từng em để từ đó giúp các em phát triển tiến bộ.

  

Đến với Tổ Ong Vàng, phụ huynh cảm nhận được sự yên tâm và tin cậy bởi ban lãnh đạo và cố vấn chuyên môn là những người có kinh nghiệm trong và ngoài nước, có  tâm huyết với nghề, nhiều năm giữ vị trí quản lý trong ngành, hoặc đảm nhiệm những vị trí chủ chốt tại các hệ thống giáo dục uy tín ở TPHCM, và các tỉnh bạn.

HỆ THỐNG CƠ SỞ
Cơ sở 1: Định Quán
Địa chỉ: Khu 3,  KP. Hiệp Tâm 1, Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0868 014 666
Cơ sở 2: TP. Cao Lãnh
Địa chỉ: 01A Bà Triệu, Phường 3, TP. Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0868 015 666
Cơ sở 3: TP. Sa Đéc
Địa chỉ: 75 Võ Văn Phát, Phường 2, TP. Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0868 471 666

Sắp hoạt động:

Cơ sở 4: Bến Lức, T. Long An

Cơ sở 5: Long Khánh, T. Đồng Nai

 

EMAIL NEWSLETTER

Đăng ký nhận bản tin để cập nhật nhanh nhất tin tức, thông tin tuyển dụng của chúng tôi!


Văn phòng chính